//
you're reading...
Hệ thống Rada- Giám sát- Trinh sát

TỔ HỢP ĐÀI RADAR 64L6E GAMMA-S1E

TỔ HỢP ĐÀI RADAR 64L6E GAMMA-S1E
64L6E GAMMA-S1E đặt trên khung gầm xe tải đa dụng Kraz-260

Nhiệm vụ
Tổ hợp đài 64L6E Gamma-S1E được thiết kế cho nhiệm vụ phát hiện và bám sát tự động trong điều kiện nhiễu địa vật và chế áp điện tử mạnh các loại phương tiện tiến công đường không hiện có hoặc sẽ được trang bị của đối phương (gồm cả các loại tên lửa phóng từ trên không), cung cấp tình báo trên không cho hệ thống chỉ huy đồng bộ phòng không không quân và hệ thống kiểm soát không lưu dân dụng, cung cấp tình báo đường không phục vụ huấn luyện và tác chiến đường không.

Tổ hợp đài 64L6E Gamma-S1E có khả năng phân định tính chất mục tiêu bay là máy bay, đạn tên lửa hay mồi bẫy thông qua phân tích tín hiệu mục tiêu, đồng thời có khả năng tích hợp với các hệ thống chỉ huy chiến đấu đồng bộ hoặc không đồng bộ của các đơn vị phòng không không quân hoặc trở thành một cấu phần trong đội hình của lực lượng phản ứng nhanh.

Đặc điểm
Tổ hợp đài 64L6E Gamma-S1E sử dụng ăng ten mảng pha phẳng, thiết kế kiểu khối linh kiện, giao diện tích hợp với nhiều loại khí tài chỉ huy chiến đấu đồng bộ, có thiết bị phục vụ điều khiển từ xa hay từ hầm trú, có khả năng phòng tránh vũ khí chế áp điện tử bằng tên lửa chống radar của đối phương, có thiết bị kiểm lỗi đồng bộ cơ hữu và các khí tài huấn luyện cho từng vị trí trắc thủ.

Cấu hình tổ hợp
Tổ hợp đài bao gồm các xe: xe M1 mang ăng ten mảng pha đặt trên bệ xoay, khối thu phát và máy hỏi; xe M2 mang thiết bị điều khiển, xử lý tín hiệu, hiển thị tham số, lưu giữ và in sao dữ liệu, thiết bị liên lạc và kết nối dữ liệu; và xe M3 mang bộ phụ tùng dự trữ và thiết bị bảo dưỡng; 2 xe thùng kéo máy phát nguồn đi kèm xe M1 và M2.

Ngoài ra, tổ hợp đài còn được trang bị trạm điều khiển từ xa cho kíp chiến đấu 4 người được kết nối với đài phát bằng cáp quang từ khoảng cách 1 km hay bằng kênh truyền dữ liệu vô tuyến từ khoảng cách 15 km.

64L6E GAMMA-S1E đặt trên khung gầm xe tải đa dụng Baz-64022 để tă­­ng khả năng việt dã

Tổ hợp đài Gamma-S1E có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện khí hậu với độ ẩm không khí lên tới 98%, trong dải nhiệt độ -50oC và +50oC, tốc độ gió tới 25m/s và ở độ cao tới 2.000m trên mặt nước biển. Tổ hợp đài được trang bị khí tài kiểm chỉnh đồng bộ, hệ thống báo cháy và dập lửa tự động cùng các khí tài bảo đảm kỹ thuật khác. Toàn bộ tổ hợp đài được thiết kế phù hợp với việc vận chuyển trên mọi loại phương tiện.

Thông số kỹ chiến thuật:
Băng sóng: xăng ti mét
Phạm vi trinh sát:
– Cự ly (km): 10 – 300/400
– Góc tà (độ): -2… +30
– Phương vị (độ): 360
– Độ cao (km): không dưới 30
Sai số định vị tọa độ mục tiêu:
– Cự ly (m): 50
– Độ cao (m): 400
– Góc phương vị (phút góc): 15
– Góc tà (phút góc): 10-15
Số mục tiêu có thể bám cùng lúc (mục tiêu): không dưới 100
Khả năng kháng lọc nhiễu địa vật (dB): không dươi 45
Thời gian trung bình giữa 2 lần phát sinh sự cố (giờ): 500
Thời gian mở máy thông thường/khẩn cấp (phút): 3/5
Thời gian triển khai/thu hồi (phút): 40
Giá bán ước tính: US$ 62.500.000

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: